21:57 EST Thứ ba, 19/02/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH huyện Cư Jút: Tổ chức Hội nghị tập huấn cho đội ngũ nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/06/2018 07:02
        BHXH huyện Cư Jút vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT năm 2018 cho trên 80 học viên đến từ các Đại lý thu, nhân viên đại lý thu trên địa bàn huyện. Đồng chí Lý Minh Đạt, Giám đốc BHXH huyện dự và chủ trì Hội nghị.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc BHXH huyện Lý Minh Đạt đã ghi nhận những cố gắng của đội ngũ nhân viên Đại lý thu trong việc tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, góp phần mở rộng, và tăng tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT trên địa bàn huyện thời gian qua.

Tại Hội nghị, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác thu BHXH, BHYT; hướng dẫn cụ thể về các chế độ, chính sách BHXH tự nguyện; công tác KCB BHYT; công tác cấp sổ BHXH, thẻ BHYT và được quán triệt các quy định về hoạt động của Đại lý thu BHXH, BHYT theo Quyết định của BHXH Việt Nam.

Thông qua Hội nghị tập huấn, các học viên đã tham gia nhiệt tình trong phần thảo luận, chia sẻ về những khó khăn, vướng mắc còn gặp trong quá trình thực hiện vai trò Đại lý thu, nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT. Qua đó, đại diện BHXH huyện đã kịp thời giải đáp chi tiết và thỏa đáng những khó khăn, vướng mắc này của các học viên.

Trong thời gian tới, với kỹ năng được tập huấn, đội ngũ nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT trên toàn huyện phải nêu cao tinh thần “đi từng ngõ, gõ từng nhà”; đồng thời cần tích cực tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu về BHXH, BHYT nhằm tiếp tục củng cố, bổ sung kiến thức, triển khai có hiệu quả hoạt động của Đại lý thu, để mỗi Đại lý thu xứng đáng với vai trò là cánh tay nối dài, góp phần đưa chính sách BHXH, BHYT đến với đông đảo tầng lớp nhân dân tại địa phương./.

Tin, ảnh: Đức Dịu

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top