13:49 EDT Thứ ba, 18/06/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH huyện Krông Nô tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT tại thị trấn Đắk Mâm

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2018 06:27
        Ngày 14 tháng 9 năm 2018, BHXH huyện Krông Nô phối hợp với UBND thị trấn Đắk Mâm tổ chức hội nghị tuyên truyền về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho gần 100 người dân trên địa bàn thị trấn, tập trung chủ yếu là những Hộ gia đình chưa tham gia BHXH, BHYT.
       Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên của BHXH huyện Krông Nô hướng dẫn, tư vấn về việc tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và cách sử dụng thẻ BHYT. Đồng thời được phổ biến những nội dung cơ bản của Luật BHXH, BHYT trong đó tập trung nhấn mạnh những nội dung như quyền và lợi ích của người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, mức hưởng khi đi KCB thẻ BHYT đúng tuyến, trái tuyến hoặc không xuất trình thẻ BHYT cho cơ sở KCB.
Ảnh: Hội nghị tập huấn BHXH, BHYT tại thị trấn Đắk Mâm
 
        Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHYT, BHXH và phân biệt được chính sách BHXH, BHYT là chính sách an sinh xã hội khác với các loại hình Bảo hiểm thương mại khác; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc tham gia BHYT, BHXH nhằm góp phần nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình phấn đấu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành BHYT toàn dân.

Tác giả bài viết: Thế Vinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top