22:27 EST Thứ ba, 19/02/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT cho cán bộ, hội viên tại huyện Đắk R’lấp

Đăng lúc: Thứ ba - 03/07/2018 22:55
        Ngày  03 tháng 7 năm 2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT cho hơn 150 cán bộ hội, hội viên của Hội trên địa bàn huyện Đắk R’lấp. Đồng chí Hà Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đến dự và chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, cán bộ hội, hội viên của Hội được báo cáo viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tuyên truyền về những chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.             Đặc biệt là quyền lợi, mức đóng, mức hưởng để người dân được hiểu và tham gia tích cực hơn.Với cách truyền đạt dễ hiểu, gần dân, đưa ra ví dụ cụ thể, Hội nghị đã mang lại nhiều kết quả cao. Các ý kiến thắc mắc của người dân về quy trình tham gia, mức đóng, mức hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đã được cán bộ BHXH tỉnh, BHXH huyện giải thích rõ ràng, dễ hiểu.
      Thông qua Hội nghị tuyên truyền này, mỗi cán bộ hội là một tuyên truyền viên cho BHXH tỉnh để đưa chính sách, ý nghĩa này đến với mọi người dân. Với mục đích “đi từng ngõ gõ từng nhà” , trong thời gian tới,BHXH tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tiếp tục tổ chức tập huấn, tuyên truyền cho đội ngũ hội viên của Hội tại các huyện có số hội viên tham gia thấp như Cư Jút, Đắk Mil, Đắk Song, Gia Nghĩa để mỗi hội viên của Hội được tham gia BHYT hộ gia đình để được chăm sóc sức khỏe khi không may bị ốm đau và tham gia BHXH tự nguyện để đảm bảo cuộc sống sau khi về già.
       Một số hình ảnh tại Hội nghị
 

Ảnh: Bà Hà Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc.

Tin, ảnh: Phương Loan
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top