01:08 ICT Thứ tư, 24/04/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông phối hợp với Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT

Đăng lúc: Thứ năm - 06/09/2018 18:30
      Sáng ngày 6/9/2018, Tại Hội trường Nhà khách T79 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp với Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT cho đội ngũ là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó Giám đốc các Hợp tác xã thuộc quản lý của Liên minh Hợp tác xã.
       Tại Hội nghị, báo cáo viên của BHXH tỉnh đã giới thiệu về những quy định của BHXH bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT như đối tượng, mức đóng, phương thức đóng và những điều quy định xử phạt về những hành vi vi phạm về Luật BHXH tại Bộ Luật Hình sự để Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó Giám đốc các Hợp tác xã được biết và tham gia cho người lao động. Bên cạnh đó, báo cáo viên còn truyền đạt về những quyền lợi, mức hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để họ có thể tham gia cho gia đình, người thân để được chăm sóc sức khỏe khi không may bị ốm đau, bệnh tật và được hưởng lương hưu khi về già.
 

 
       Thông qua Hội nghị tuyên truyền này, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó Giám đốc các Hợp tác xã hiểu rõ được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình và tham gia BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động để mọi người lao động được hưởng các chế độ BHXH, BHYT đúng theo quy định.

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top