22:28 EST Thứ ba, 19/02/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị giao ban quý III năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 02/08/2018 21:52
        Sáng ngày 2/8/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị giao ban quý III năm 2018. Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông chủ trì Hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí là Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ và Giám đốc BHXH các huyện, thị xã.
 
Đ/c Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông phát biểu chỉ đạo
 
        Đồng chí Phạm Quang Tuyến, Chánh Văn phòng đã thông qua báo cáo kết quả công tác 7 tháng đầu năm 2018 của đơn vị. Có thể nói trong 7 tháng đầu năm, cơ bản về các nhiệm vụ thu, chi và phát triển đối tượng đều đạt kế hoạch giao của BHXH Việt Nam. Tuy nhiên, để đạt và vượt các chỉ tiêu thu, phát triển đối tượng tham gia, giảm tỷ lệ nợ BHXH, BHYT, BHTN thấp theo kế hoạch của BHXH Việt Nam giao năm 2018 cần phải có sự cố gắng, nỗ lực của toàn cán bộ, công chức, viên chức của toàn đơn vị.
       Cũng tại Hội nghị, đồng chí chủ trì nhấn mạnh cần tập trung thảo luận và đưa ra các giải pháp về công tác thu, phát triển đối tượng, tỷ lệ nợ; công tác thanh tra, kiểm tra; công tác giám định BHYT; xem xét kiện toàn viên chức làm công tác Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính để tạo niềm tin, hài lòng cho người dân và doanh nghiệp.
       Trên cơ sở những vấn đề đó, Giám đốc BHXH các huyện, thị xã, Trưởng các phòng nghiệp vụ đã đưa ra những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện để được lãnh đạo giải đáp và có hướng giải quyết nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao.
       Trước những ý kiến khó khăn, vướng mắc của BHXH các huyện, thị xã. Để tổ chức triển khai thực hiện trong 4 tháng cuối năm để đạt được các chỉ tiêu giao đồng chí chủ trì Hội nghị chỉ đạo BHXH các huyện, thị xã, Trưởng các phòng nghiệp vụ cần triển khai những vấn đề như sau: quán triệt cán bộ chuyên quản thu cần thường xuyên đi đơn vị để đôn đốc, đối chiếu thu, phối hợp chặt chẽ với cơ quan thuế địa phương để đối chiếu danh sách nộp thuế với danh sách đóng BHXH, BHXH, BHTN; tăng cường công tác thanh tra kiểm tra trong 4 tháng cuối năm, đặc biệt các đơn vị nợ đọng kéo dài để có cơ sở tiến hành khởi kiện những đơn vị nợ dây dưa; tăng cường kiểm tra phòng khoa, buồng vào buổi tối để kiểm tra số lượng bệnh nhân nằm điều trị nội trú so với hồ sơ bệnh án; đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến tận cơ sở, thôn, bon, buôn để mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT để hoàn thành được các chỉ tiêu giao năm 2018.
       Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, lãnh đạo BHXH tỉnh đã trao cờ thi đua cho tập thể BHXH huyện Đắk Glong và phòng Giám định BHYT, và trao Bằng khen và Chứng nhận tập thể lao động xuất sắc cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.
 
Đ/c Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao bằng khen cho các đơn vị
Tin, Ảnh: Phương Loan, Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top