18:09 ICT Thứ năm, 23/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật lần thứ hai năm 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 09/10/2018 10:38
          Ngày 5 tháng 10 năm 2018, BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật lần thứ 2 cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng BHXH tỉnh. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Thị Ái Liễu - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông.
         Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Nội vụ, Ban dân vận tỉnh, BHXH tỉnh đã phổ biến các chính sách, pháp luật về: bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, công tác dân vận chính quyền, phong trào thi đua “Dân vận khéo”, công tác cải cách hành chính, công tác phòng chống tham nhũng và các văn bản về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, cải cách thủ tục hành chính, thực hiện đạo đức công vụ, quy tắc ửng xử của công chức, viên chức và người lao động Ngành BHXH.
           Thông qua Hội nghi, cán bộ, công chức, viên chức được tìm hiểu kiến thức về các văn bản pháp luật của Nhà nước, của Ngành để không ngừng nâng cao nhận thức, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp. Để mỗi cán bộ, công chức, viên chức được rèn luyện phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn được giao phó.

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top