13:54 EST Chủ nhật, 20/01/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông triển khai năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 22/01/2018 09:12
         Ngày 20 tháng 01 năm 2018, BHXH tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác BHXH, BHYT năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông và đồng chí Võ Thị Ái Liễu - Phó Giám đốc BHXH tỉnh.Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo của các Sở Ban ngành, các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể cán bộ, viên chức BHXH tỉnh.
         Đồng chí Võ Thị Ái Liễu thông qua báo cáo kết quả nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng năm 2018. Trong năm 2017, công tác thực hiện BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã đạt được những kết quả quan trọng, có 82% dân số tham gia BHYT, việc chi trả chế độ BHXH đảm bảo an toàn đến tận tay người hưởng, việc cấp và trả sổ cho người lao động được thực hiện đạt kế hoạch giao từ đầu năm. Việc cải cách thủ tục hành chính được triển khai đồng bộ, đẩy mạnh thực hiện giao dịch điện tử đến với các cơ quan, doanh nghiệp,…Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế như công tác mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHTN chưa đạt so với kế hoạch đề ra, các cơ sở khám chữa bệnh gửi dữ liệu lên cổng thông tin điện tử giám định BHYT còn gặp nhiều khó khăn.           Năm 2018, BHXH tỉnh Đắk Nông tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 21 của Bộ Chính trị, Chương trình 24 của Tỉnh ủy Đắk Nông, phấn đấu tiến tới BHYT toàn dân, BHXH cho người lao động.
        Trước những khó khăn và thách thức của năm 2018, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo: UBND tỉnh sẽ cố gắng giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong công tác thực hiện BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh nhằm tạo điều kiện tốt cho người dân tham gia và hưởng các quyền lợi về các chính sách về BHXH, BHYT. Đồng thời yêu cầu các Sở, Ban, Ngành địa phương cùng phối hợp với cơ quan BHXH để BHXH tỉnh Đắk Nông hoàn thành nhiệm vụ được giao đó là thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.
       Cũng tại Hội nghị, BHXH tỉnh đã tổ chức trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017 đồng thời phát động thi đua và ký kết giao ước thi năm 2018.
 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị.
 
Ảnh: Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 
Ảnh: Các cá nhân được tặng khen thưởng năm 2017
 
Ảnh: Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2018.
Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top