23:16 EST Thứ ba, 19/02/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền về Luật BHXH, Luật BHYT cho cán bộ hội năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/06/2018 03:50
       Từ ngày 12 tháng 6 đến hết ngày 21 tháng 6 năm 2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, tập huấn Luật BHXH, Luật BHYT cho hơn 500 cán bộ hội tại các huyện Cư Jút, Đắk Mil, Đắk Song và Đắk R’lấp.
       Tại các Hội nghị, cán bộ hội của Hội Nông dân được báo cáo viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tập huấn về những chính sách mới về Bảo hiểm y tế hộ gia đình, bảo hiểm xã hội tự nguyện để được hiểu rõ hơn về những quyền lợi, mức đóng cũng như mức hưởng, cách sử dụng thẻ BHYT,…. Những thắc mắc của cán bộ hội về chính sách BHYT, BHXH được báo cáo viên giải đáp rõ ràng, dễ hiểu.
       Trong thời gian tới, trên cơ sở cán bộ hội đã được tập huấn, BHXH tỉnh và Hội Nông dân tỉnh sẽ có văn bản triển khai hệ thống đại lý và nhân viên đại lý thu ở tại cấp hội cơ sở. Với mục đích mỗi cán bộ hội là một cầu nối đưa chính sách BHXH, BHYT đến với hội viên và vận động hội viên của Hội tích cực tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để được chăm sóc sức khỏe khi không may ốm đau và được đảm bảo cuộc sống khi về già. Đồng thời, tăng tỷ lệ hội viên tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để hoàn thành thắng lợi mục tiêu Chương trình 02 đơn vị đã ký kết giai đoạn 2016 - 2020 về BHYT toàn dân.
       Một số hình ảnh tại Hội nghị

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Bích Thảo - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khai mạc Hội nghị tập huấn tại xã Thuận Hạnh - Đắk Song


Tin, ảnh: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top