17:58 ICT Thứ năm, 23/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/01/2019 15:53
       Chiều ngày 15/1/2018, BHXH tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm thành lập BHXH tỉnh cho cán bộ, lãnh đạo công tác qua các thời kỳ. Tới dự có đồng chí Lê Tấn Phước, đồng chí Đặng Xuân Nam, Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông cùng toàn thể cán bộ nghỉ hưu, cán bộ nguyên công tác tại BHXH tỉnh Đắk Nông. Phía BHXH tỉnh Đắk Nông có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh cùng các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ cùng dự.
Ảnh: Đồng chí Lê Tấn Phước, Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông phát biểu cảm nghĩ
        Tại buổi lễ gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo BHXH tỉnh qua các thời kỳ, các cán bộ nghỉ hưu, cán bộ nguyên công tác BHXH tỉnh đã có nhiều đóng góp rất lớn đến sự hình thành và phát triển của đơn vị. Cùng với đó, đồng chí Trần Ngọc Quân đã thông qua báo cáo kết quả đạt được trong 15 năm qua của đơn vị. Có thể nói, những kết quả đã đạt được trong 15 năm hết sức nổi bật, từ chỗ phải đi thuê trụ sở, cán bộ thì mỏng và yếu đến hôm nay trụ sở BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thị xã đã được khang trang, hệ thống công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ, cán bộ, công chức viên chức được đầy đủ về số lượng và chất lượng, được đào tạo, tập huấn để đáp ứng được nhiệm vụ ngày càng cao,.. Với chức năng, nhiệm vụ được giao, trong 15 năm qua BHXH tỉnh Đắk Nông đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh. Quỹ BHXH, BHYT được chi trả các chế độ BHXH, BHYT, BHTN đảm bảo cho người lao động. Công tác thu ngày càng trở thành nhiệm vụ quan trọng và quyết định đến sự tồn tại và phát triển trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN; Công tác cải cách hành chính, công tác tuyên truyền ngày càng được đẩy mạnh góp phần vào thắng lợi của đơn vị nói riêng, của Ngành BHXH nói chung. Có được những thành quả đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông và sự phối hợp có hiệu quả của các cấp, các ngành tại địa phương, cùng với niềm tin, đam mê yêu nghề và quyết tâm phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của BHXH tỉnh. Đến ngày hôm nay, BHXH tỉnh đã tạo được niềm tin của người dân, doanh nghiệp trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, góp phần vào sự ổn định tình hình chính trị - kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Với những kết quả đã đạt được, BHXH tỉnh đã được BHXH Việt Nam công nhận tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen và cao cả hơn, năm 2018, được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3 cho những đóng góp của đơn vị vào sự nghiệp phát triển của đất nước.
Ảnh: Lãnh đạo BHXH tỉnh Đắk Nông tặng quà lưu niệm cho các đồng chí dự buổi gặp mặt
       Cũng tại buổi gặp mặt đặc biệt quan trọng này, các đồng chí nguyên lãnh đạo, các đòng chí nguyên công tác tại BHXH tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của những ngày đầu mới thành lập, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của anh em đến hôm nay BHXH tỉnh Đắk Nông đã thực sự lớn mạnh, đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Đó là thành quả của một nỗ lực, cố gắng trên một chặng đường dài của tập thể, cán bộ, anh em của đơn vị.
      Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà lưu niệm và nói lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo, các đồng chí đã nghỉ hưu và các đồng chí nguyên công tác tại đơn vị với những tình cảm gắn bó, những cống hiến to lớn của các đồng chí.

Tác giả bài viết: Phương Loan - Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top