21:57 EST Thứ ba, 19/02/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắ k Nông tổ chức Hội nghị Báo chí Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Đăng lúc: Thứ hai - 18/06/2018 06:32
        Ngày 18/6/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), với sự tham gia của lãnh đạo Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông và các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh và Trưởng các phòng nghiệp vụ của BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh đến dự và chủ trì Hội nghị.
       Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn đã chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng đối với phóng viên, biên tập viên của các thông tấn báo chí đồng thời ghi nhận và trân trọng cảm ơn các đồng chí đã có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với BHXH tỉnh Đắk Nông trong công tác tuyên truyền thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trong nhiều năm qua.
       Đồng thời, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Chánh Văn phòng BHXH tỉnh đã thông qua các báo cáo kết quả đạt được của BHXH tỉnh trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018 như kết quả thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị“về tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012 - 2020”; công tác thực hiện cải cách hành chính của đơn vị, kết quả hoạt động của BHXH tỉnh trong 6 tháng đầu năm,… để cho các phóng viên, biên tập viên được biết.
       Cũng tại Hội nghị, phía BHXH tỉnh đã được lắng nghe những chia sẻ, góp ý, cũng như những trăn trở, băn khoăn của các đồng chí xung quanh những vấn đề liên quan đến lĩnh vực như nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN; tỷ lệ bao phủ BHYT, sự phối hợp giữa cơ quan BHXH với các cơ quan báo đài thường trú trên địa bàn tỉnh,... Với những thắc mắc đó đã được đồng chí chủ trì giải đáp và cung cấp số liệu, các hoạt động của đơn vị để làm rõ hơn những vấn đề mà các phóng viên còn băn khoăn.
       Với sự chia sẻ làm nghề của các phóng viên, biên tập viên và sự thấu hiểu về Ngành BHXH. Trong thời gian tới, tôi hi vọng rằng sự phối hợp giữa BHXH tỉnh và các cơ quan thông tấn báo chí được chủ động hơn, thường xuyên hơn để các tin, bài viết về BHXH, BHYT được bao phủ rộng, tần suất tăng. Hình thức tuyên truyền đa dạng, thông tin tuyên truyền của các cơ quan báo chí đảm bảo được đúng định hướng, trọng tâm, trọng điểm. Nội dung tuyên truyền phong phú, ngày càng đi vào chiều sâu và bao phủ hầu khắp các lĩnh vực nghiệp vụ BHXH, BHYT và trải đều khắp các địa bàn trong tỉnh. Đồng thời, các cơ quan báo đài cần tăng cường và chú trọng nhiều đến nhóm đối tượng đặc thù như đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có đạo, người dân ở các vùng giáp biên, ... Để chính sách BHXH, BHYT được mọi người dân trên địa bàn tỉnh hiểu rõ và tham gia.
        Một số hình ảnh tại Hội nghị


                                                           Tin, ảnh: Anh Tú, Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top