18:38 ICT Thứ năm, 23/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Nông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/03/2019 15:16
      Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Nông. Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh, nhân đây đồng chí Quân đã nhấn mạnh Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Nông là một trong các cơ quan thực hiện rất tốt quy chế phối hợp, đóng góp rất lớn vào công tác tuyên truyền các chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến đông đảo người dân và chị em trong Hội. Đồng chí Trần Ngọc Quân cũng mong rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ phát huy tốt hơn nữa để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho.
 

 
      Nhân dịp này, đồng chí Trần Ngọc Quân thay mặt cho Ban Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Nông, chúc các chị em trong Hội nói chung và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Nông nói riêng, luôn vui tươi, khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, giữ vững danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đại diện Liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng chí Hà Thị Hạnh Chủ tịch Hội ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo và cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã quan tâm đến chị, em trong ngày này./.
Bài, ảnh: Đỗ Huệ, Anh Tú

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top