18:18 EDT Thứ ba, 26/03/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông gặp mặt cán bộ viên chức hưu trí năm 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/02/2018 19:42
      Ngày 08/02/2018, tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức gặp mặt và chúc tết cán bộ, viên chức hưu trí. Chủ trì đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh và có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức và người lao động văn phòng BHXH tỉnh cùng các cán bộ viên chức hưu trí qua các thời kỳ của BHXH tỉnh Đắk Nông.
     Thay mặt BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn cho biết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, BHXH tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thu BHXH, BHYT, phát triển đối tượng tham gia, tỷ lệ nợ đều đạt chỉ tiêu kế hoạch của BHXH Việt Nam giao, sử dụng quỹ BHXH trong phạm vi cho phép.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Hùng - Nguyên Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của BHXH tỉnh trong năm qua và cảm ơn sự quan tâm của BHXH tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt này, là dịp để các đồng chí hưu trí được gặp gỡ, trao đổi nắm bắt các thông tin về Ngành.
     Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn đã gửi lời chúc đến gia đình toàn bộ viên chức và người lao động Bảo hiểm xã hội tỉnh: “Trước thềm năm mới 2018, thay mặt Ban Giám đốc, Tôi trân trọng gửi lời chúc đến các đồng chí cùng gia đình, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới”. Qua đây, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn cũng đã chỉ đạo, quán triệt cán bộ, viên chức và người lao động Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức vui xuân lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo được nhiệm vụ công tác.
      Một số hình ảnh:
Đ/c Nguyễn Khắc Tuấn chúc tết cán bộ viên chức và người lao động
 
Đ/c Nguyễn Khắc Tuấn trao quà cho các cán bộ viên chức hưu trí
 
Đ/c Võ Hùng – Nguyên Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu
Tác giả bài viết: Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top