13:55 EST Chủ nhật, 20/01/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông thực hiện tốt Phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc

Đăng lúc: Thứ tư - 24/01/2018 23:05
       Ngày 23 tháng 1 năm 2018, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Công tác vận động thu hồi, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn tỉnh năm 2017; Sơ kết 05 năm thực hiện Thông tư số 23/2017/TT-BCA của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự (2012 - 2017). Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ban Ngành cùng các tập thể, cá  nhân được khen thưởng. BHXH tỉnh Đắk Nông có đồng chí Trần Ngọc Quân - Phó Giám đốc và đồng chí Phạm Quang Tuyến - Chánh Văn phòng BHXH tỉnh tham dự.
       Tại Hội nghị, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã có bài tham luận về 05 năm thực hiện Thông tư 23 của Bộ Công An quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” do đồng chí Trần Ngọc Quân trình bày. Xác định rõ vai trò quan trọng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, BHXH tỉnh đã chủ động ký Quy chế phối hợp số 316/QC-BHXH-CAT ngày 23 tháng 11 năm 2011 với Công an tỉnh. Qua 05 năm phối hợp, BHXH tỉnh và Công an tỉnh đã thường xuyên trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau trong việc nắm bắt tình hình, âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch để chủ động phòng, ngừa; đấu trành chống lại các luận điệu sai trái, xuyên tạc chủ trương, chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN. Với những kết quả đã đạt được trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tập thể và cán bộ, viên chức BHXH tỉnh đã được cấp trên khen thưởng đã có thành tích tốt. Tập thể BHXH tỉnh được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen năm 2011,năm 2014 và được tặng cờ thi đua năm 2011 và nhiều cá nhân được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.
      Cũng tại Hội nghị tổng kết hôm nay, Tập thể Văn phòng thuộc BHXH tỉnh Đắk Nông và cá nhân đồng chí Phạm Quang Tuyến - Chánh Văn phòng BHXH tỉnh đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen có nhiều thành tích xuất sắc trong 05 năm triển khai thực hiện Thông tư 23 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an nình, trật tự” năm (2012 - 2017).
      Có thể nói những cố gắng, nỗ lực của BHXH tỉnh nói chung, của các đơn vị trực thuộc và các cá nhân nói riêng đã được các cấp ngành công nhận về những thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Trong thời gian tới, BHXH tỉnh tiếp tục đưa ra phương hướng để thực hiện tốt hơn nữa về công tác chuyên môn, nhiệm vụ an ninh trật tự để góp phần vào thắng lợi các chỉ tiêu của UBND đề ra.
Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top