04:14 EDT Thứ hai, 25/03/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Đăng lúc: Thứ năm - 01/03/2018 03:24
       Chiều ngày 26/02/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Nông tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cho một số viên chức quản lý. Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông chủ trì hội nghị, tham dự có các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Trưỏng các phòng và viên chức có viên chức quản lý bổ nhiệm lại.
       Viên chức quản lý được bổ nhiệm lại lần này là đồng chí Đỗ Thị Thanh Na - Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, đồng chí Lê Đức Nghĩa - Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin, đồng chí Hoàng Nghĩa Kiên - Phó Trưởng phòng Giám định BHYT. Trong quá trình giữ chức vụ, các đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững lập trương tư tưởng vững vàng, yêu nghành, yêu nghề, không vi phạm những chuẩn mực, đạo đức của viên chức Ngành BHXH.
      Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn đã ghi nhận những đóng góp của 03 đồng chí trong thời gian qua và trao quyết định cho các đồng chí. Trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào thắng lợi chung của đơn vị.
       Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đ/c Đoàn Thanh Bình, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm lại
 
Đ/c Nguyễn Khắc Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định cho các viên chức quản lý

Tác giả bài viết: Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top