22:00 EST Thứ ba, 19/02/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Nông tổ chức ký kế hoạch tổ chức tuyên truyền, đối thoại pháp luật về lao động, BHXH, BHYT

Đăng lúc: Thứ ba - 05/06/2018 09:19
        Ngày 5/6/2018, Tại Hội trường Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Nông diễn ra lế ký kết kế hoạch phối hợp tổ chức tuyên truyền, đối thoại pháp luật về lao động, BHXH, BHYT cho đội ngũ công nhân lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn năm 2018.
       Đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Đinh Trọng Nhương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh. Ngoài ra, đến dự có đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Chánh Văn phòng BHXH tỉnh cùng các đồng chí Trưởng các phòng nghiệp vụ, phía Liên đoàn lao động có đồng chí Trần Trọng Tính, Trưởng ban Tuyên giáo và Nữ công.
       Tại Hội nghị, các đồng chí cùng thảo luận dự thảo kế hoạch phối hợp triển khai năm 2018 với mục đích để các đơn vị, doanh nghiệp, chủ sử dụng lao động, người lao động hiểu ý nghĩa nhân văn chính sách về BHXH, BHYT và chủ động tham gia BHXH, BHYT; phổ biến những điểm mới của Luật Hình sự về tội phạm liên quan đến lĩnh vực BHXH, BHYT; những quy định pháp luật về lao động và Nghị quyết Đại hội công đoàn lần thứ IV của Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Nông. Trong năm, hai đơn vị sẽ tổ chức tuyên truyền, đối thoại tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp ở huyện Cư Jút, huyện Đắk  R’lấp và huyện Đắk Mil.
       Sau khi thảo luận, hai đơn vị đã thống nhất các nội dung đóng góp ý kiến của các đại biểu tham dự để hoàn thiện kế hoạch nhằm triển khai có hiệu quả, có sức lan tỏa với chủ sử dụng lao động và người lao động, để từ đó các doanh nghiệp tự giác tham gia BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động đúng theo quy định.
 
Tin, bài: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top