22:18 ICT Thứ ba, 22/01/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh thực hiện phóng sự về cấp mã số BHXH cho người tham gia BHXH, BHYT

Đăng lúc: Thứ năm - 30/11/2017 10:09
     Tham gia chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) là đảm bảo an sinh xã hội đối với nhân dân, góp phần ổn định cuộc sống của người dân lúc ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thất nghiệp, khi nghỉ hưu và đi khám bệnh, chữa bệnh (KCB). Ngành BHXH đang triển khai việc thu nhập thông tin người tham gia BHXH, BHYT, thực hiện việc cấp mã số BHXH cho người tham gia trên phạm vi cả nước.
      Để người dân trên địa bàn tỉnh biết và phối hợp tốt với cơ quan BHXH trong việc rà soát, cấp mã số BHXH, đảm bảo cấp thẻ BHYT theo mã số BHXH kịp thời trong năm 2017, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh thực hiện phóng sự về cấp mã số BHXH cho người tham gia BHXH, BHYT, phóng sự được phát ngày 29/11/2017 trên sóng Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh.
 
Phóng sự phát lại trên http://truyenhinhdaknong.vn
 
       Trong phóng sự bên cạnh những ý kiến của người dân, đại diện BHXH tỉnh đã nêu những nguyên tắc, ý nghĩa của việc rà soát, cấp mã số BHXH, lợi ích của người tham gia BHXH khi được cấp mã số BHXH như thuận tiện trong việc giải quyết chế độ BHXH, BHYT; giảm thời gian trong việc kê khai, cập nhật thông tin người tham gia BHXH, BHYT.
       Người dân, bạn xem đài có thể xem lại phóng sự tại địa chỉ sau trên trang Web của Đài Phát thanh-Truyền hình Đắk Nông: http://truyenhinhdaknong.vn/video/bao-hiem-xa-hoi-thu-4-ngay-29-11-2017-1156.html để biết và thực hiện tốt việc kê khai thông tin, cấp mã số BHXH cho hộ gia đình của mình.
Tác giả bài viết: Lê Đồng Cung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top