03:38 EDT Thứ hai, 25/03/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, Khóa XII của Đảng”

Đăng lúc: Thứ năm - 02/08/2018 03:54
       Ngày 31/7/2018, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, Khóa XII của Đảng” cho toàn thể Đảng viên, viên chức và người lao động cơ quan BHXH tỉnh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Nguyễn Hào Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh là báo cáo viên hội nghị. Về phía Đảng ủy BHXH tỉnh có đồng chí Hồ Tấn Lộc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh.
 
Đ/c Đoàn Thanh Bình – Đảng ủy viên Đảng bộ BHXH tỉnh khai mạc Hội nghị
 
        Hội nghị đã được nghe các đồng chí báo cáo viên quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, Khóa XII của Đảng, gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018, về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21-5-2018, về cải cách chính sách tiền lương; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.
        Các nghị quyết được thông qua tại Hội nghị Trung ương 7 là sự cụ thể hoá các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đề ra; đề cập đến những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước; tác động to lớn, sâu sắc đến đời sống tâm tư của đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.
 
Đ/c Nguyễn Văn Dự. PBT Đảng ủy Khối CCQ báo cáo viên tại Hội nghị
 
       Với tinh thần trách nhiệm cao, toàn thể Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cơ quan BHXH tỉnh đã tập trung tiếp thu, nâng cao nhận thức về các nội dung cơ bản của Nghị quyết, trên cơ sở đó tiếp tục phổ biến, quán triệt đến Đảng viên, quần chúng trong đơn vị, đồng thời căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị để tổ chức thực hiện, góp phần đưa các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng vào cuộc sống.
Tin, bài: Anh Tú, Vũ Mai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top