22:05 ICT Thứ ba, 22/01/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Giám đốc Đặng Xuân Nam về nghỉ hưu theo chế độ

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/11/2017 12:00
       Chiều ngày 30/10/2017, trong không khí đầm ấm, thân tình, tại Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông tổ chức lễ gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Đặng Xuân Nam - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/11/2017.
      Tham dự lễ gặp mặt có đồng chí Võ Thị Ái Liễu Phó bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Quân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng, Phó phòng Tổ chức Cán bộ BHXH các tỉnh: Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum, Bình Phước, Khánh Hòa, các đồng chí nguyên là Giám đốc BHXH tỉnh Đăk Nông, Bình Phước; các Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các huyện, thị xã cùng toàn thể viên chức và người lao động thuộc văn phòng BHXH tỉnh.
       Thay mặt lãnh đạo và tập thể viên chức, người lao động  thuộc BHXH tỉnh Đăk Nông, đồng chí Võ Thị Ái Liễu - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã có bài phát biểu xúc động ôn lại quá trình công tác hơn 43 năm của đồng chí Đặng Xuân Nam tại các đơn vị mà đồng chí từng công tác, lãnh đạo trong đó hơn 15 năm công tác trong ngành BHXH.
 
Đồng chí Võ Thị Ái Liễu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại lễ gặp mặt
       Trong suốt hơn 43 năm cống hiến cho xã hội, trong đó có hơn 15 năm công tác trong ngành bảo hiểm xã hội, dù ở bất cứ cương vị nào đồng chí luôn tận tụy, gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước và Ngành ghi nhận sự đóng góp cống hiến và được trao tặng nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng, trong đó có phần thưởng cao quý, đó là Huân chương “lao động” hạng nhì. 
      Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Võ Thị Ái Liễu đã cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đặng Xuân Nam cho sự phát triển của BHXH tỉnh và hứa sẽ tiếp tục noi gương đồng chí, mang hết tinh thần, trách nhiệm, cùng vun đắp, xây dựng ngành đoàn kết, cùng nhau giữ vững và phát huy những thành quả ấy, quyết tâm xây dựng BHXH tỉnh Đăk Nông ngày càng phát triển vững mạnh và kính chúc đồng chí Đặng Xuân Nam khi được nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội luôn vui tươi, khoẻ mạnh, mong muốn đồng chí vẫn tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho ngành Bảo hiểm xã hội.
      Sau lời phát biểu của đồng chí Võ Thị Ái Liễu, các đồng chí đến từ BHXH các tỉnh đã tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam.

 
Đồng chí Lê Tấn Phước – Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Đăk Nông tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam

 
Đồng chí  Võ Ngọc Thiện – Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam
 
Đại diện BHXH tỉnh Lâm đồng tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam

Đại diện BHXH tỉnh Gia Lai tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam

Đại diện BHXH tỉnh Bình Phước tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam

Đại diện BHXH tỉnh Đăk Lăk tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam

Đại diện BHXH tỉnh Khánh Hòa tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam

Đại diện BHXH tỉnh Kon Tum tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam
      Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Đặng  Xuân Nam gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo BHXH tỉnh cùng BHXH các huyện, thị xã. Đồng chí khẳng định, để có được những thành tích trong thời gian qua, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì còn có sự chung sức của tất cả các đồng chí công chức, viên chức, người lao động trong hệ thống BHXH tỉnh, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của BHXH Việt Nam, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, và các sở, ban ngành liên quan.

Đồng chí Đặng Xuân Nam phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt
       Đồng chí cũng bày tỏ những trăn trở về công việc chung, bảy tỏ sự tin tưởng vào lãnh đạo và tập thể viên chức BHXH tỉnh luôn đoàn kết sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng BHXH tỉnh nói riêng cũng như ngành BHXH nói chung phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo. Trong niềm xúc động, đồng chí Đặng Xuân Nam đã gửi tới tập thể Lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức và người lao động BHXH tỉnh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc  tập thể lãnh đạo, các thế hệ công chức, viên chức luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành BHXH tỉnh nhà ngày một lớn mạnh. 
Lễ gặp mặt chia tay diễn ra trong sự lưu luyến và cảm động./.
 
Ban Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đặng Xuân Nam
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Giao
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top