03:37 EDT Thứ hai, 25/03/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị đối thoại chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động tại Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/08/2018 04:46
       Ngày 09/8/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại với người lao động của Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tại huyện Đắk R’lấp về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) năm 2018. Tham dự hội nghị có  đồng chí Đặng Hồng Niên, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và các đồng chí là Trưởng các phòng chức năng, các Ban liên qua của BHXH tỉnh,  Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo, công đoàn của công ty, đặc biệt là sự có mặt của hơn 160 đại biểu là người lao động làm việc trong công ty.
      Tại hội nghị, Trưởng các phòng Quản lý thu, Chế độ BHXH, Giám định BHYT của BHXH tỉnh Đắk Nông đã thông tin về mức đóng, phương thức đóng BHXH, BHYT, BHTN; các chế độ được hưởng khi tham gia BHXH bắt buộc; quyền lợi, mức hưởng về BHYT.
Khi đối thoại giữa người lao động và đại diện của BHXH tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, nhiều lao động có ý kiến thắc mắc về mức hưởng quyền lợi khi đi KCB BHYT, giải quyết chế độ ốm đau cho người lao động, truy thu BHXH,… Những vướng mắc đó, đại diện của các phòng chức năng của BHXH tỉnh đã giải đáp thỏa đáng cho người lao động nhằm tạo niềm tin của người sử dụng lao động, người lao động về chính sách BHXH, BHYT.
      Với tinh thần nâng cao trách nhiệm, hai cơ quan BHXH tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức được nhiều cuộc đối thoại cho doanh nghiệp. Trong thời gian tới, hai cơ quan sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.
  
Một số hình ảnh tại Hội nghịTác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top