17:48 ICT Thứ năm, 23/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị giao ban công tác khoa giáo năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/03/2019 11:00
     Sáng ngày 14/3/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo năm 2018. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Khắc Ghi, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo của các Sở, Ban Ngành trong tỉnh, phía BHXH tỉnh có đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó giám đốc dự Hội nghị.
     Công tác Khoa giáo có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân sống đúng với đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, đảm bảo ổn định chính trị, tư tưởng của người dân. Tại Hội nghị đã có nhiều bài tham luận về công tác tuyên truyền người dân về công tác tiêm chủng, công tác rèn luyện thể dục thể thao, công tác bảo vệ môi trường đô thị,… của Sở Y tế, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Sở Tài nguyên và Môi trường,… Phía BHXH tỉnh có bài tham luận về Đối mới công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT để đảm bảo sự ổn định và phát triển BHXH, BHYT do đồng chí Trần Ngọc Quân tham gia.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo năm 2018
 
     Trong năm 2018, với nhiều nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của BHXH tỉnh cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp nhịp nhàng của các Sở Ban Ngành công tác BHXH, BHYT đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Được BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đánh giá cao, đặc biệt là công tác tuyên truyền mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT.
     Trong thời gian tới, BHXH tỉnh sẽ tiếp tục tranh thủ sự chỉ đạo, quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh để triển khai, thực hiện công tác BHXH, BHYT có hiệu quả, góp phần vào sự nghiệp an sinh xã hội của tỉnh nhà, nhằm hoàn thành mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân theo Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về Cải cách BHXH.
 

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top