03:54 EDT Thứ hai, 25/03/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị trực tuyến toàn Ngành đánh giá công tác hoàn thiện hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) với cơ sở dữ liệu thu BHYT

Đăng lúc: Thứ năm - 01/03/2018 03:06
       Ngày 27 tháng 2 năm 2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến về đánh giá công tác hoàn thiện hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) với cơ sở dữ liệu thu BHYT, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục; từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ 2018. Hội nghị do đồng chí Trần Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chủ trì tại điểm cầu Trung ương. Tại điểm cầu BHXH tỉnh Đắk Nông có sự tham dự của lãnh đạo các phòng nghiệp vụ liên quan, Phó Giám đốc và cán bộ BHXH các huyện, thị xã phụ trách công tác triển khai cấp mã số BHXH, cấp thẻ BHYT, Chủ trì tại điểm cầu BHXH tỉnh Đắk Nông là đồng chí Hồ Tấn Lộc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh.
 
 
Điềm cầu Trung ương và điểm cầu các địa phương
 
 Điểm cầu tại BHXH Đắk Nông
 
       Tại Hội nghị đồng chí Trần Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã thông qua Báo cáo sơ lược kết quả của việc triển khai phối hợp thực hiện theo Công văn số 3799/BHXH-BT ngày 28/8/2017 của BHXH Việt Nam về việc hoàn thiện, cấp mã số BHXH cho người tham gia BHXH, BHYT. Cùng với đó, đồng chí đã biểu dương một số tỉnh làm tốt công tác rà roát thẻ cấp mã mới thẻ BHYT, trả sổ BHXH cho người lao động như BHXH tỉnh Đắk Lắk, BHXH tỉnh Đồng Nai… Đây là những đơn vị làm tốt để BHXH các tỉnh học hỏi và triển khai hiệu quả tại địa phương.
     Để đạt được kế hoạch đề ra trong năm 2018 là hoàn thành công tác cấp mã số BHXH cho người tham gia BHXH, BHYT, BHXH các tỉnh, thành phổ cần có những giải pháp cụ thể, tối ưu để hoàn thành các chỉ tiêu giao năm 2018, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành BHXH.

Tác giả bài viết: Đỗ Huệ - Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top