22:57 EDT Thứ sáu, 19/07/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị trực tuyến toàn Nghành triển khai các quy định thu BHXH, BHYT, BHTNLĐ-BNN; cấp, quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT

Đăng lúc: Thứ ba - 14/08/2018 05:57
       Ngày 14/8/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các quy định thu BHXH, BHYT, BHTNLĐ-BNN; cấp, quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT.Chủ trì Hội nghị, đồng chí Trần Đình Liệu, Phó Tổng giám đốc BHXH Việt Nam cùng các Ban Thu, Sổ thẻ, Thực hiện chính sách BHYT, BHXH Vụ Thanh tra - Kiểm tra, Vụ Tài chính - Kế toán dự.
        Tại điểm cầu BHXH tỉnh Đắk Nông có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì Hội nghị và các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ và cán bộ làm công tác chuyên môn, Giám đốc và cán bộ làm công tác chuyên môn tại BHXH các huyện, thị xã cùng dự.

 
Điểm cầu tại BHXH Đắk Nông
 
       Tại Hội nghị, BHXH Việt Nam đánh giá kết quả đạt được trong việc triển khai cấp mã số BHXH, công tác cấp sổ BHXH, thẻ BHYT và bàn giao sổ BHXH cho người lao động trong cả nước, đồng thời cũng tại Hội nghị đồng chí chủ trì Trần Đình Liệu nhấn mạnh và chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện quy trình thu BHXH, BHYT, BHTNLĐ-BNN, quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT, việc thực hiện hoàn thiện dữ liệu thành viên hộ gia đình tại BHXH các tỉnh, thành phố… Tại một số điểm cầu thuộc BHXH các tỉnh, thành phố đã có một số tham luận về công tác thu BHXH, BHYT, BHTNLĐ-BNN; cấp, quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT để BHXH các tỉnh, thành phố học hỏi kinh nghiệm nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao.
       Hội nghị đã đưa ra các giải pháp cụ thể, nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm để BHXH các tỉnh, thành phố triển khai, thực hiện tại địa phương nhằm phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu giao năm 2018.  
       Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Đình Liệu kêu gọi toàn Ngành ra sức thi đua phấn đấu hơn nữa để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra ./.

Bài, ảnh: Đỗ Huệ  - Anh Tú
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top