13:55 EST Chủ nhật, 20/01/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị trực tuyến toàn Nghành triển khai nhiệm vụ năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 15/01/2018 00:59
         Ngày 12/01/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến về đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghành năm 2017, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục; từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Minh,Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chủ trì.
 
Điềm cầu Trung ương và điểm cầu các địa phương
        Chủ trì tại điểm cầu BHXH tỉnh Đắk Nông có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn Giám đốc và các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Văn phòng và Giám đốc BHXH các huyện, thị xã cùng dự.
 
Điểm cầu tại BHXH Đắk Nông
        Tại Hội nghị đồng chí Chu Văn Sinh, Chánh Văn phòng, BHXH Việt Nam đã thông qua Báo cáo tóm tắt về kết quả công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Nghành. Cũng trong Hội nghị đồng chí chủ trì Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh những khó khăn, vướng mắc về công tác thu, phát triển đối tượng BHXH, BHYT, BHTN; Công tác thực hiện chế độ BHXH, BHYT cho người lao động; ... Từ đó kịp thời đưa ra các giải pháp cụ thể để BHXH các tỉnh, thành phố cụ thể hóa tại địa phương để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu giao năm 2018, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành BHXH.  Tại một số điểm cầu của BHXH các tỉnh, thành phố đã có một số bài tham luận về công tác thu và thực hiện chính sách BHXH, chế độ BHYT để các đơn vị khác tham khảo.
       Kết thúc Hội nghị, đồng chí chủ trì đã kêu gọi toàn Ngành cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, đảm bảo chính sách an sinh xã hội đến được với mọi người dân, người lao động./.
Bài, ảnh: Đỗ Huệ  - Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top