21:55 EST Thứ ba, 19/02/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện Cư Jút

Đăng lúc: Thứ năm - 14/06/2018 00:10
       Trong 02 ngày 12 và ngày 13 tháng 6 năm 2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông tổ chức 02 Hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT cho hơn 100 cán bộ hội Hội Nông dân trên địa bàn huyện Cư Jút. Đồng chí Hồ Ngọc Đại, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến dự và chủ trì hai Hội nghị.
       Tại Hội nghị, cán bộ hội, hội viên của Hội Nông dân được báo cáo viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tuyên truyền về những chính sách của Đảng và Nhà nước về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Đăc biệt là quyền lợi, mức đóng, mức hưởng để người dân được hiểu và tham gia tích cực hơn.
       Với cách truyền đạt dễ hiểu, gần dân, hai Hội nghị đã mang lại nhiều kết quả cao. Các ý kiến thắc mắc của người dân về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đã được cán bộ BHXH tỉnh, BHXH huyện giải thích rõ ràng, dễ hiểu.
       Sau hai Hội nghị này, BHXH tỉnh và Hội Nông dân tỉnh sẽ hướng dẫn Hội Nông dân huyện Cư Jút ký hợp đồng làm đại lý thu BHXH, BHYT với BHXH huyện Cư Jút và triển khai hệ thống nhân viên đại lý thu đến chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân xã, thị trấn, chi hội trưởng, chỉ hội phó Hội Nông dân các thôn, xóm. Với mục đích “đi từng ngõ gõ từng nhà” để mỗi hội viên của Hội Nông dân được tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để được chăm sóc sức khỏe khi không may bị ốm đau và đảm bảo cuộc sống sau khi về già.
        Một số hình ảnh tại Hội nghị


Tin, ảnh: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top