21:21 ICT Thứ ba, 22/01/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/12/2017 14:55
        Ngày 23/11, Phó Giám đốc Võ Thị Ái Liễu ký quyết định số 366/QĐ-BHXH về việc kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh Đắk Nông.
 
 
Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
 
       Theo Quyết định 366/QĐ-BHXH, đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh giữ chức vụ Trưởng ban; đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ là Phó Trưởng ban.
       Các thành viên của Ban gồm các đồng chí: Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Trưởng phòng Thanh tra – Kiểm tra, Chánh Văn phòng, Giám đốc BHXH huyện Đắk R’lấp, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn (phụ trách nữ công) và 01 chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ.
       Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ có nhiệm vụ giúp Giám đốc BHXH tỉnh xây dựng phương hướng, kế hoạch và các giải pháp để giải quyết những vấn đề liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ và công tác cán bộ nữ tại BHXH tỉnh.
      Tổ chức, phối hợp giữa các đơn vị trực thuộc, các đoàn thể trong việc triển khai thực hiện và tuyên truyền, phổ biến, vận động công chức, viên chức và người lao động thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ tại BHXH tỉnh.
       Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ Bảo hiểm xã hội tỉnh do Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh giao./.
 
Tác giả bài viết: Trọng Hiếu + Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top