21:18 ICT Thứ ba, 22/01/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Phối hợp trao đổi, đánh giá tình hình thực hiện chế độ BHXH, BHYT đối với công an xã trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Đăng lúc: Thứ tư - 08/11/2017 11:29
      Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh, ngày 02/11/2017, tại Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông đã diễn ra buổi họp để trao đổi, đánh giá tình hình  thực hiện chế độ BHXH, BHYT đối với công an cấp xã. Tham dự có đại diện các sở, ngành: Lao động-Thương binh và Xã hội, Nội vụ, Y tế, Công an tỉnh và BHXH tỉnh. Buổi họp do Lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh vã Xã hội tỉnh chủ trì.
     Qua ý kiến của các đại biểu tham dự, các chế độ chính sách BHXH, BHYT đối với đối tượng là Trưởng Công an, Phó Trưởng Công an xã đã được thực hiện theo quy định của pháp luật về BHXH, BHYT hiện hành. Đối với đối tượng là công an viên ở xã, thôn, các đại biểu đề nghị các cơ quan chức năng sớm có quy định về chế độ chính sách về BHXH, BHYT như với cán bộ không chuyên trách cấp xã, có chế độ hỗ trợ cho đối tượng khi tham gia BHXH, BHYT.
 
                                           Ảnh: Quang cảnh buổi họp.
        Sau buổi họp, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh chủ trì phối hợp với các đại biểu tham dự để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh tình hình thực hiện, kiến nghị, đề xuất trong việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT cho công an xã.
Tác giả bài viết: Lê Đồng Cung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top