07:32 ICT Thứ sáu, 13/12/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH huyện Đắk R’lấp tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại xã Đắk Ru

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2019 16:39
Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-UBND ngày 05 tháng 6 năm 2019 của UBND huyện Đắk R’Lấp về việc tuyên truyền, đối thoại trực tiếp chế độ chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện Đắk R’Lấp. Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Đắk R’Lấp phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đắk R’Lấp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại trực tiếp chế độ chính sách BHXH, BHYT tại thôn Tân Phú, xã Đắk Ru.
Chủ trì buổi đối thoại có đồng chí Hoàng Thị Kim Thoa, Phó Giám đốc BHXH huyện Đắk R’Lấp, đồng chí Đào Kim Nghiệp, Bác sĩ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đắk R’Lấp. Đến dự còn có nhân dân thôn Tân Phú và các thôn lân cận thuộc xã Đắk Ru.
 
Toàn cảnh buổi tuyên truyền, đối thoại trực tiếp
 
Báo cáo viên tại Hội nghị đã tập trung phân tích sâu quyền lợi, các chế độ chính sách thay đổi trong năm 2019 và các mức đóng, phương thức đóng BHXH, BHYT. Cũng tại buổi đối thoại, các đồng chí lãnh đạo của hai đơn vị đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và chia sẻ của người dân về các chế độ chính sách BHXH, BHYT và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’Lấp.
Kết thúc buổi đối thoại, thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, đồng chí Hoàng Thị Kim Thoa đã cảm ơn các ý kiến đóng góp và những chia sẻ từ người dân, sẽ nghiêm túc ghi nhận và tiếp thu các ý kiến trao đổi và phối hợp với Trung tâm y tế huyện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân trong quá quá trình khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn huyện Đắk R’Lấp./.
 

Tác giả bài viết: Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top