06:43 ICT Chủ nhật, 26/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp

Đăng lúc: Thứ năm - 22/11/2018 14:41
       Vừa qua, BHXH tỉnh tiếp tục phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo của BHXH tỉnh, đại diện của Sở Y tế, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo của BHXH huyện, Bệnh viện huyện.
       Hội nghị được nghe đồng chí Phan Xuân Thuận, Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh trình bày về quan điểm của Đảng về chính sách BHXH, BHYT và ý nghĩa, quyền lợi khi tham gia BHXH, BHYT. Với những ví dụ minh họa cụ thể, thực tế tại địa phương về những người dân có quỹ BHYT chi trả số tiền lớn khi KCB và điều trị bệnh đã thức tỉnh được người dân về vai trò của tấm thẻ BHYT đối với sức khỏe của người dân.
Ảnh: Đồng chí Phan Xuân Thuận, Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng Ban Dân Tỉnh ủy báo cáo viên tại Hội nghị
       Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo của Sở Y tế, Bệnh viện huyện, Trung tâm y tế huyện đã tổ chức đối thoại với người dân để giải đáp những thắc mắc trong KCB BHYT và đặc biệt là vấn đề chuyển tuyến KCB được nhiều người dân thắc mắc nhất,… Đại diện Sở Y tế đã giải đáp những thắc mắc của người dân được thấu đáo và tất cả đều được thực hiện đúng theo quy định trong KCB và điều trị, đúng chuyên môn kỹ thuật, đúng tuyến để đảm bảo tuyến trên không bị quá tải và tuyến dưới đảm bảo điều trị được bệnh nhân.
       Kết thúc Hội nghị, Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương sẽ đồng hành cùng Ngành BHXH, Ngành Y tế để đưa chính sách BHXH, BHYT đến với mọi người dân, để mỗi người dân được chăm sóc sức khỏe khi không may bị ốm đau, bệnh tật.

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top