17:44 ICT Thứ năm, 23/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song

Đăng lúc: Thứ hai - 19/11/2018 16:14
         Vừa qua, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền ở cơ sở, BHXH tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tuyên truyền tại xã Thuận Hạnh cho đối tượng là Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy cơ sở Đảng, Trưởng thôn, các chức sắc, chức việc trong Hội đồng giáo xứ và người dân chưa tham gia BHYT. Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm y tế huyện và Cấp ủy, chính quyền, các Hội đoàn thể của xã.
        Hội nghị có báo cáo viên Trung ương truyền đạt về quyền lợi, ý nghĩa khi tham gia BHYT, BHXH; vai trò của Bí thư, cấp ủy cơ sở và các chức sắc, chức việc trong việc vận động người dân tham gia BHXH, BHYT. Là báo cáo viên Trung ương nên đã nắm bắt được tâm lý của người dân khi lắng nghe rất nhiều, nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cấp ủy cơ sở để đưa chính sách của Đảng và Nhà nước đến với người dân hơn. Để người dân được tiếp cận, hiểu và tham gia BHXH, BHYT để được chăm sóc sức khỏe khi không may ốm đau, được đảm bảo cuộc sống khi về già, khi không có ai nương tựa.
 
Ảnh: Đồng chí Phan Xuân Thuận, Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng Ban Dân Tỉnh ủy báo cáo viên tại Hội nghị
       Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo của Sở Y tế, Trung tâm y tế huyện đã tổ chức đối thoại với người dân, giải đáp những vướng mắc, thắc mắc trong KCB BHYT để ngành Y tế rút kinh nghiệm làm tốt hơn phục vụ công tác KCB cho người dân, tạo niềm tin cho người dân về BHYT.
       Kết thúc Hội nghị, đội ngũ cấp ủy đảng, chính quyền cấp cơ sở và người dân sẽ sát cánh cùng cơ quan BHXH để đưa chính sách này đến với mọi người dân trên địa bàn, góp phần vào hoàn thành sớm chỉ tiêu BHYT do UBND tỉnh giao huyện Đắk Song.

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top