18:48 ICT Thứ năm, 23/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song

Đăng lúc: Thứ ba - 20/11/2018 15:15
       Năm 2018, BHXH tỉnh Đắk Nông đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT với nhiều hình thức khác nhau để phù hợp với từng đối tượng, người nghe. Nằm trong Kế hoạch phối hợp, BHXH tỉnh Đắk Nông tiếp tục phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tuyên truyền tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song cho đối tượng là Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy cơ sở Đảng, Trưởng thôn, các chức sắc, chức việc trong Hội đồng giáo xứ và người dân chưa tham gia BHYT. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm y tế huyện và Cấp ủy, chính quyền, các Hội đoàn thể của xã.
       Hội nghị được lắng nghe báo cáo viên Trung ương là đồng chí Phan Xuân Thuận, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy nói về chính sách của Đảng và Nhà nước đối với BHXH, BHYT, ý nghĩa, tầm quan trọng khi tham gia BHXH, BHYT để được chăm sóc sức khỏe và đảm bảo cuộc sống khi về già không có ai nương tựa. Với giọng nói giản dị, truyền cảm, gần dân nên đã thu hút được đông đảo người dân lắng nghe và thấy được chính sách ưu việt của BHXH, BHYT là đảm bảo cuộc sống cho mình.
 
Ảnh: Đồng chí Phan Xuân Thuận, Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng Ban Dân Tỉnh ủy báo cáo viên tại Hội nghị
       Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo của Sở Y tế, Trung tâm y tế huyện đã tổ chức đối thoại với người dân để giải đáp những thắc mắc trong KCB BHYT, tuổi tham gia BHXH tự nguyện, vấn đề chuyển tuyến, vượt tuyến khi đi KCB BHYT,…
       Kết thúc Hội nghị, rất nhiều người dân mong muốn tham gia BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện để được chăm sóc sức khỏe và đảm bảo cuộc sống khi về già. Đó cũng là mục tiêu của chính sách ưu việt về BHXH, BHYT mà Đảng và Nhà nước mong muốn./.

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top