07:04 ICT Thứ sáu, 13/12/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông công bố, trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý

Đăng lúc: Thứ hai - 02/09/2019 21:24
         Ngày 29/8/2019, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Nông đã tổ chức công bố và trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý đối với các đơn trực thuộc; tham dự còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh; Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ và Giám đốc BHXH các huyện, thị xã. Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì và trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm.

        Theo đó, Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông đã điều động, bổ nhiệm có thời hạn viên chức quản lý từ ngày 01/9/2019 đối với các ông: Chu Văn Ngoại, Giám đốc BHXH huyện Đắk Mil giữ chức vụ Trưởng phòng Chế độ BHXH; Nguyễn Đăng Hồng, Giám đốc BHXH huyện Đắk G’long giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Đắk Mil. Đồng thời, Giám đốc BHXH tỉnh giao ông Nguyễn Hồng Hải, Phó Giám đốc BHXH huyện Đắk Glong quản lý và điều hành BHXH huyện Đắk Glong trong thời gian kiện toàn, bổ nhiệm chức danh Giám đốc BHXH huyện Đắk Glong.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm cho các viên chức quản lý
 
        Phát biểu giao nhiệm vụ cho các viên chức quản lý được điều đồng, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh đã chúc mừng các đồng chí, yêu cầu các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, quản lý để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Ngành giao./.

Tác giả bài viết: Vũ Mai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top