22:55 EDT Thứ tư, 23/10/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu về Cải cách hành chính

Đăng lúc: Thứ hai - 23/09/2019 05:24
Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiều về cải cách hành chính cho đối tượng là cán bộ, viên chức, người lao động của BHXH tỉnh. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông, Trưởng Ban chỉ đạo Cải cách hành chính của đơn vị, tham dự còn có các đồng chí là Phó Giám đốc của BHXH tỉnh và các cổ động viên của các đoàn về tham dự Hội thi.
 

 
 
Toàn cảnh Hội thi
 
Hội thi có 55 thí sinh dự thi, trải qua 20 câu hỏi chính xoay quanh nội dung tìm hiểu về cải cách hành chính của đơn vị, của Ủy ban nhân dân tỉnh và của Ngành BHXH, các văn bản liên quan như Luật, Nghị định, Thông tư, Chỉ thị liên quan đến nội dung cải cách hành chính,… Hội thi diễn ra được 10 câu hỏi thì chỉ còn lại một thí sinh của BHXH huyện Đắk Song. Đội cứu trợ của các đơn vị đã chơi trò chơi tâng bóng để cứu các thí sinh bị loại tiếp tục vào sàn thi đấu. Và 54 thí sinh được Đội cứu trợ đưa vào sàn thi đấu. Nội dung câu hỏi mức độ khó tăng dần lên và bám sát vào các chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị, của Ngành BHXH, liên quan đến công việc hàng ngày, thường xuyên của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nên đòi hỏi thí sinh phải hiểu, phải nắm rõ và nhanh để có được đáp án đúng và chính xác nhất.

 
 
Ban Tổ chức trao quà cho thí sinh duy nhất còn lại trên sàn thi đấu khi trải qua 10 câu hỏi
 
Sau một thời gian thi đấu, giải nhất, người rung chuông vàng duy nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Chuyên viên phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính.
 
Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn trao giải thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất Hội thi
 
Thông qua Hội thi đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi trong mỗi công chức, viên chức, người lao động trong việc học tập, nghiên cứu và triển khai thực hiện tốt các văn bản nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, xung kích, hăng hái tham gia vào công tác cải cách hành chính ở cơ quan, đơn vị để góp phần vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành giao.

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top