13:50 EST Thứ ba, 19/11/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phát động phong trào thi đua chào mừng Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 10/07/2019 20:52
 “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2019, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995- 16/02/2020)”  là chủ đề được BHXH tỉnh Đắk Nông phát động thi đua trong thời gian từ 01/7/2019 đến ngày 31/12/2019 để hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam.
Để phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc phối hợp với các tổ chức Đảng, Đoàn thể tập trung chỉ đạo thực hiện tốt những nội dung như sau:
Một là, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019 bằng nhiều giải pháp để phấn đấu các chỉ tiêu về công tác thu, phát triển đối tượng vượt kế hoạch giao, giải quyết chế độ BHXH cho người lao động được đầy đủ, đúng quy định, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính hướng tới sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.
Hai là tập trung đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về quá trình hình thành và phát triển Ngành BHXH. Các đơn vị chủ động phối hợp với các cơ quan truyền thông, báo chí để tuyên truyền hình ảnh của Ngành qua các thời kỳ và thành quả của ngày hôm nay. Để từ đó khẳng định được vị thế của Ngành trong công tác an sinh xã hội của nước nhà.
Ba là, phát hiện nhân tố mới, tuyên truyền, nhân rộng các tập thể điển hình, gương người tốt, việc tốt, biểu dương, khuyến khích những CC, VC, NLĐ có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu, tận tụy với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao và bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng chống tham nhũng.
Bốn là các cấp uỷ Đảng, Đoàn thể lãnh đạo, chỉ đạo kiện toàn, củng cố nhằm phát huy vai trò, vị trí của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, đơn vị góp phần động viên đoàn viên, hội viên tích cực thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và đoàn kết xây dựng đơn vị. Rà soát điều chỉnh, bổ sung các quy chế hoạt động, xác định rõ chức năng, nhiệm vụ, giải quyết đúng đắn mối quan hệ giữa cấp uỷ Đảng lãnh đạo với sự quản lý, điều hành của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị và vai trò của các tổ chức đoàn thể trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Năm là, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ và thể thao, động viên CC, VC, NLĐ tham gia tạo khí thế thi đua sôi nổi để khích lệ, phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc, toàn diện kế hoạch công tác đề ra, chào mừng Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam.
 
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\66110381_516840809089641_5315077545547268096_n (1).jpg
Hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT của BHXH tỉnh, đây là một trong những nội dung hoạt động cần đẩy mạnh trong đợt thi đua
 
Phát động thi đua để mỗi cán bộ, viên chức và người lao động phấn đấu hoàn thành công việc để đưa đơn vị vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Thi đua để tạo động lực sức mạnh tổng hợp của mỗi tập thể, cá nhân trong đơn vị và là dịp ôn lại truyền thống về sự hình thành và phát triển của Ngành. Đồng thời để nhân dân, người lao động hiểu rõ hơn về giá trị nhân văn, ý nghĩa của chính sách BHXH, BHYT đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./. 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Quỳnh Giao
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top