01:30 ICT Thứ sáu, 15/11/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hoạt động hệ thống Bảo hiểm xã hội Hội thi Tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực Bắc miền Trung - Tây Nguyên: Cơ hội giao lưu, học hỏi về công tác truyền thông

Đăng lúc: Thứ tư - 30/10/2019 07:55
Ngày 26/10, tại Quảng Nam, đã diễn ra Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực Bắc miền Trung và Tây Nguyên. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng dự và cổ vũ tinh thần cho các đội thi.

 

Tiểu phẩm Sáng mãi niềm tin của BHXH tỉnh Thanh Hóa

Tham dự hội thi có hơn 300 diễn viên viên không chuyên, là cán bộ đến từ BHXH 14 tỉnh, thành phố, gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Đắk Lăk, Đắk Nông, Gia Lai và Kon Tum.

Phát biểu tại Hội thi, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương gửi lời chúc thành công đến tất cả các tiết mục tại Hội thi. Phó Tổng Giám đốc nhấn mạnh, Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT là dịp để công chức, viên chức trong toàn Ngành thể hiện niềm tự hào về truyền thống lịch sử phát triển và những kết quả đạt được của Ngành trong thời gian qua và cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi về kỹ năng công tác tuyên truyền, vận động, phát triển người dân tham gia BHXH, BHYT.

Tiết mục hát múa Ngọn lửa nhân văn của đơn vị BHXH tỉnh Hà Tĩnh

Hội thi có 12 tiểu phẩm kịch và 16 tiết mục văn nghệ. Các tiết mục đan xen nhiều thông điệp về chính sách BHXH, BHYT, thể hiện sinh động qua những tình huống, câu chuyện có tính tiêu biểu, cho thấy bức tranh đa dạng, sinh động thực tiễn công tác truyền thông vận động BHXH, BHYT ở cơ sở. Với các tiết mục văn nghệ, tiếng hát của đội ngũ cán bộ BHXH các tỉnh, thành phố được thể hiện hòa trong lời ca, màn múa thể hiện đậm nét sắc màu văn hóa miền Trung và Tây Nguyên đại ngàn.

Tiết mục hát múa Nguồn vui cho mọi người

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi của BHXH tỉnh Thanh Hóa; hai giải Nhì cho đội thi của BHXH tỉnh Nghệ An, BHXH tỉnh Quảng Nam; 03 giải Ba cho các đội: BHXH tỉnh Lâm Đồng, BHXH tỉnh Quảng Trị, BHXH TP. Đà Nẵng; 08 giải Khuyến khích cho các đội: BHXH tỉnh Kon Tum, BHXH tỉnh Hà Tĩnh, BHXH tỉnh Quảng Ngãi, BHXH tỉnh Đắk Nông; BHXH tỉnh Quảng Bình, BHXH tỉnh Gia Lai; BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế, BHXH tỉnh Đắk Lắk.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương trao giải nhất cho đội thi của BHXH tỉnh Thanh Hóa

Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực Bắc miền Trung và Tây Nguyên là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về công tác truyền thông phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT; kịp thời phát hiện và tôn vinh những tuyên truyền viên xuất sắc; đồng thời khuyến khích BHXH các tỉnh, thành phố tăng cường đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật BHXH, BHYT thiết thực, hiệu quả. Thông qua Hội thi, BHXH các địa phương, đơn vị đẩy mạnh các phong trào thi đua, hướng tới thực hiện thắng lợi các mục tiêu về “cải cách chính sách BHXH” mà Nghị quyết 28-NQ/TW của BCH TW khóa XII đã đề ra./.Nguồn tin: Bảo hiểm xã hội Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top