07:19 ICT Thứ sáu, 13/12/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH Đắk’R lấp vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ năm - 19/09/2019 16:06
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón tết trung thu năm 2019, được sự đồng ý của Cấp ủy chi bộ và lãnh đạo cơ quan, Chi đoàn BHXH huyện Đắk’ Rlấp đã có một số hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa dành cho các cháu thiếu nhi cư trú tại Tổ dân phố 3 nơi cơ quan BHXH đóng chân trên địa bàn cũng như các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên tại cơ quan BHXH huyện Đắk’R lấp.
Mở đầu cho các hoạt động là chương trình tặng quà vào tối ngày 11 tháng 09 ( Tức ngày 13/08), với những phần quà “Tết trung thu cho em” được chuẩn bị từ nguồn kinh phí ít ỏi do Đoàn thanh niên cơ quan BHXH xây dựng từ đầu năm, Đoàn thanh niên BHXH đã phối hợp với Tổ trưởng TDP 3 đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 05 gia đình các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng chăm ngoan và có thành tích cao trong học tập. Hoạt động của Chi đoàn BHXH tuy nhỏ bé nhưng đã phần nào giúp cho các cháu cảm nhận được tình yêu thương, sự sẻ chia, đầm ấm trong ngày tết của chính mình.
Kế tiếp chuỗi hoạt động chào đón tết trung thu, Vào chiều ngày 12 tháng 09 ( Tức ngày 14/08) Chi đoàn tiếp tục phối hợp với Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt với chủ đề “Vui tết trung thu 2019” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên tại cơ quan BHXH huyện Đắk’R lấp.
Trong tiếng trống lân rộn ràng, khuôn mặt mỗi cháu đều thể hiện rõ sự vui tươi, hồn nhiên, phấn khởi khi được gặp gỡ, vui chơi và nhảy múa cùng nhau. Dưới sự dẫn dắt khéo léo của Đoàn thanh niên, các trò chơi truyền thống như Dán lồng đèn, thổi bong bóng, thử tài trí nhớ, hỏi nhanh đáp gọn...đều được các cháu tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi. Một số cháu còn thể hiện các năng khiếu riêng như ca hát và đọc thơ đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người cùng tham dự.
Cũng nhân dịp này, Công đoàn BHXH huyện Đắk’R lấp đã dành tặng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019 những phần quà ý nghĩa.  
“Vui tết trung thu” là hoạt động được tổ chức thường niên tại cơ quan BHXH huyện Đắk’R lấp, hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ phía cơ quan, công đoàn dành cho thế hệ tương lai của Cán bộ công nhân viên. Với cách thức tổ chức độc đáo, mới lạ nhưng cũng rất gần gũi của Chi đoàn BHXH “Vui tết trung thu” đã thật sự mang đến cho các cháu một ngày tết thật đầm ấm, ý nghĩa. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên cho cán bộ viên chức được yên tâm công tác.

Một số hình ảnh của các hoạt động cho Đêm Trung thu

Tác giả bài viết: Cấn Thị Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top