12:42 EDT Thứ ba, 18/06/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH tỉnh chúc mừng Giáng sinh Hội Thánh Tin Lành Bon kết nghĩa S’Nar

Đăng lúc: Thứ ba - 25/12/2018 01:56
BHXH tỉnh chúc mừng Giáng sinh Hội Thánh Tin Lành Bon kết nghĩa S’Nar

BHXH tỉnh chúc mừng Giáng sinh Hội Thánh Tin Lành Bon kết nghĩa S’Nar

        Ngày 24/12/2018 ông Trần Ngọc Quân – Phó Giám đốc và ông Phạm Quang Tuyến - Chánh văn phòng  BHXH tỉnh đã đến chúc mừng lễ Giáng Sinh năm 2018 tại nhà Nguyện Hội Thánh Tin Lành Bon kết nghĩa S’Nar  xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong.
Ảnh: Đồng chí Trần Ngọc Quân tặng lẵng hoa chúc mừng
        Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh ông Trần Ngọc Quân đã tặng lẵng hoa và chuyển lời chúc mừng của đồng chí Giám đốc BHXH tỉnh -  Nguyễn Khắc Tuấn đến Hội Thánh và các vị chức sắc, chức việc và giáo dân của hội có một mùa Giáng Sinh bình yên, an lành và chuẩn bị đón mừng năm mới 2019 với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mục sư Kpă Touit đại diện cho Hội Thánh Tin Lành Bon S’Nar đã cảm ơn Lãnh đạo và tập thể cơ quan BHXH tỉnh Đắk Nông là đơn vị kết nghĩa với Bon từ năm 2004 đến nay, đã luôn quan tâm, thăm hỏi, giúp đỡ nhân dân và giáo dân trong Bon và Mục sư khẳng định sẽ tiếp tục động viên giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế và đời sống, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ổn định, giàu đẹp với tinh thần Kính Chúa – yêu nước, tốt đời đẹp đạo.

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top