22:58 ICT Thứ ba, 15/10/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và Hội thi nấu ăn Chủ đề: “NAM BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH VÀO BẾP”

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/03/2019 16:28

       Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019),  chiều ngày 07/3/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại lịch sử nguồn gốc, ý nghĩa ngày mùng 8 tháng 3. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Hiệp, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Đắk Nông, đồng chí Võ Thị Ái Liễu, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể viên chức và người lao động nữ trong cơ quan. Chủ trì buổi tọa đàm là đống chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nử của BHXH tỉnh.

         Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Trần Ngọc Quân phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 và nhấn mạnh phụ nữ BHXH tỉnh luôn có ý chí kiên cường, vươn lên mọi khó khăn trong cuộc sống, trong công việc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công việc giao phó, chăm con ngoan, là người giữu lửa cho mỗi gia đình. Đó là những đức tính quý báu mà những bông hoa của BHXH tỉnh đã thừa kế từ thời Bà Trưng, Bà Triệu. Cũng tại tọa đàm, đồng chí Huỳnh Thị Cát Uyên, Trưởng ban nữ công BHXH tỉnh đã ôn lại lịch sử nguồn gốc, ý nghĩa ngày 8 tháng 3 qua các thời kỳ và những thành tích đáng ghi nhận của phụ nữ BHXH tỉnh trong năm vừa qua.   
Cũng tại đây, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, đồng chí Nguyễn Quang Hiệp đã tặng những lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ BHXH tỉnh, mong rằng chị em phụ nữ là những người cán bộ, người vợ, người mẹ trung hậu, đảm đang, kiên cường như Bác Hồ đã tặng 8 chữ vàng “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho chị em phụ nữ BHXH tỉnh
         Cũng ngày hôm nay, Ban Chấp hành Công đoàn BHXH tỉnh đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Nam BHXH tỉnh vào bếp” với sự tham gia của ba tổ công đoàn. Kết thúc Hội thi giải nhất thuộc về Tổ công đoàn số 1, giải nhì thuộc về Tổ công đoàn số 3 và giải ba thuộc về Tổ công đoàn số 2.
 
Ban Giám khảo trao giải cho các Tổ công đoàn
       Với những hoạt động hết sức có ý nghĩa để kỷ niệm ngày 8/3 là nguồn cổ vũ tinh thần rất to lớn với phụ nữ BHXH để họ mãi là những bông hoa tươi thắm, là những người cán bộ cần mẫn với công việc, là người vợ hiền, người mẹ thảo trong gia đình.

Tác giả bài viết: Hoa Huệ - Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top