21:53 EST Thứ hai, 09/12/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức đón Tết Trung thu cho con em cán bộ, viên chức trong cơ quan

Đăng lúc: Thứ năm - 19/09/2019 04:57
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón Tết trung thu, tối ngày 12/9/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi đoàn và Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình Tết trung thu với nội dung “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Hồ Tấn Lộc, Phó Giám đốc  BHXH tỉnh, Chủ tịch công đoàn, đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, cùng viên chức các phòng nghiệp vụ và đông đảo các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Phát biểu khai mạc chương trình “Đêm hội trăng rằm” đồng chí Hồ Tấn Lộc, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Tết trung thu, thay mặt lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh đồng chí đã phát biểu động viên, chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ và thầy cô để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Tại đêm hội các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức màn múa lân, các tiết mục văn nghệ, được tham gia các trò chơi dân gian có thưởng do các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn Bảo hiểm xã hội tổ chức. Các tiết mục văn nghệ, hoạt náo và các trò chơi đã lôi cuốn, hấp dẫn các cháu thiếu nhi từ đó tạo ra sự đam mê, những tiếng cười sảng khoái. Cũng tại Đêm hội nhằm động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi tích cực học tập, rèn luyện thay mặt cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh, đại diện Công đoàn đã tặng 23 phần quà khuyến học cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc đối với hoạt động chăm sóc thanh thiếu niên nhi đồng, đây là hoạt động mang tính thường niên nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa. Thông qua đêm hội đã góp phần kết nối các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, viên chức trong cơ quan, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, viên chức, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng.
Một số hình ảnh tại Đêm Trăng cho em

Tác giả bài viết: Trần Văn Thoại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top