13:00 EDT Thứ hai, 19/08/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh, tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 28/12/2017 03:37
       Vừa qua, Chi bộ 1 và Chi bộ 3 đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng Nguyễn Hoàng Diệu và Vũ Quốc Toàn theo đúng quy định và Điều lệ của Đảng. Đây là những quần chúng có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động của các tổ chức đoàn thể.
       Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của đại biểu và đảng viên chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Hoàng Diệu và Vũ Quốc Toàn đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh ngày càng vững mạnh.
 
 
Ảnh: Đồng chí Đoàn Thanh Bình – Bí thư chi bộ 1 trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu
 
Ảnh: Đồng chí Bí thư chi bộ 3 Lê Văn Tuấn trao Quyết định cho đồng chí Vũ Quốc Toàn
 
        Cũng tại buổi lễ, đại diện cấp ủy của hai chi bộ đã ghi nhận những cố gắng rèn luyện trong suốt thời gian qua của 02 đồng chí. Đồng chí cũng yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, luôn giữ vững cốt cách của một người đảng viên gương mẫu.
Bài: Lê Văn Tuấn
      Ảnh: Quang Ngân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top