13:15 EDT Thứ ba, 18/06/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ hai - 15/10/2018 03:16
         Ngày 09/10/2018, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Trọng Hiếu, Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ.
 
Ảnh: Đồng chí Bí thư chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Trọng Hiếu
           Tham dự Lễ kết nạp có toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ 1 Đảng bộ BHXH tỉnh. Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thanh Bình, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Trọng Hiếu. Sau khi nhận quyết định kết nạp, đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, xin hứa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ được giao để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
           Phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới kết nạp, đồng chí Bí thư Chi bộ 1 yêu cầu Đảng viên mới chấp hành đúng các nội quy, quy chế, Nghị quyết của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ chính thức của Đảng, đồng thời phân công một đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Trọng Hiếu trong thời gian đảng viên dự bị 12 tháng.
 

Tác giả bài viết: Vũ Mai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top