12:43 EDT Thứ ba, 18/06/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ tư - 17/10/2018 21:11
        Công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, xây dựng,  nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Vừa qua, Chi bộ 3 tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú thuộc chi bộ.
        Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Bí thư chi bộ 3 trao Quyết định kết nạp cho 02 quần chúng Nguyễn Thị Quỳnh Giao và Trần Văn Hoàng.

 
Ảnh: Đồng chí Lê Văn Tuấn, Bí thư Chi bộ chúc trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

        Đứng trước cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 02 đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Giao,Trần Văn Hoàng đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý trưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng. Đồng thời, đồng chí Bí thư chi bộ 3 đã giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí đảng viên mới là phải luôn gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và giao 02 đồng chí đảng viên của 02 phòng tiếp tục theo dõi, hướng dẫn các đồng chí đảng viên mới để được là đảng viên chính thức trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Yến Vĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top