18:51 ICT Thứ hai, 23/09/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 17/01/2019 08:13
       Vừa qua, Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Tấn Lộc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh, đồng chí Lê Thị Nhàn, Đảng ủy viên BHXH tỉnh. Chủ trị hội nghị có đồng chí Trần Văn Thoại, Bí thư Chi đoàn cùng toàn thể 24 đoàn viên chi đoàn BHXH tỉnh.
Ảnh: Đồng chí Hồ Hoàng Ngân, Phó Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo công tác đoàn năm 2018
        Tại Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phòng trào thanh niên năm 2018. Có thể nói rằng, chi đoàn đã có nhiều nỗ lực, nhiều đổi mới, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, bám sát Nghị quyết và định hướng chỉ đạo của Đảng ủy và Đoàn cấp trên để triển khai có hiệu quả chương trình công tác năm đã đề ra. Trong năm có 100% Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) được học tập và quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn viên thành niên tham gia đầy đủ các hoạt động giáo dục truyền thống do Đoàn cấp trên tổ chức… Với những kết quả đã đạt được, trong năm 2018, chi đoàn BHXH tỉnh đã có 01 đoàn viên được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tuyên dương và 01 đoàn viên được Tỉnh đoàn Đắk Nông tặng Bằng khen về gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2018.
         Đặc biệt, Chi đoàn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như phong trào tình nguyện, phong trào tuổi trẻ sáng tạo,... Trong năm, Chi đoàn đã cử 10 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo trong đó có 06 đoàn viên thanh niên tham gia câu lạc bộ ngân hàng máu sống của Đoàn khối CCCQ tỉnh; Tổ chức quyên góp ủng hộ trẻ em khuyết tật, ủng hộ Tết vì người nghèo, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, đồng bào bị thiên tai với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng; Tổ chức 03 chương trình đi thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã: Đăk Nia, Đăk Wer, Nâm N’Jang với 30 phần quà trị giá gần 15 triệu đồng bằng chính số tiền tự đóng góp của đoàn viên thanh niên…
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tấn Lộc và đồng chí Lê Thị Nhàn đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2018 của Chi đoàn BHXH tỉnh và mong rằng trong thời gian tới, chi đoàn cần phát huy những kết quả đã đạt được để luôn giữ vững tuổi trẻ xung kích, đi đầu trong mọi nhiệm vụ và hoạt động, cần phát huy những chương trình hành động của Chi đoàn gắn liền với thực thi nhiệm vụ trọng tâm của Ngành.
Ảnh: Đồng chí Trần Văn Thoại trao giấy khen cho các đoàn viên có thành tích hoạt động năm 2018
       
         Chi đoàn đã xây dựng Nghị quyết năm 2019 với những mục tiêu cụ thể để Chi đoàn cùng nhau cố gắng triển khai và thực hiện có hiệu qủa. Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Chi đoàn đã trao tặng giấy khen cho 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top