21:23 EST Thứ hai, 09/12/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi đoàn BHXH tỉnh thực hiện Công trình thanh niên năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 18/11/2019 23:00
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Ngày 17 tháng 11 năm 2019 được sự cho phép của Đảng uỷ, lãnh đạo cơ quan Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên” tại khuôn viên đường ra vào cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh.
Công trình đã thu hút toàn bộ 100% đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tham gia. Trong thời gian thực hiện Công trình mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng, nơi trồng cây có nhiều gạch đá, xà bần …nhưng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn đã đồng sức, đồng lòng cố gắng hoàn thành tốt công trình trong thời gian sớm nhất. Kết quả sau 1 ngày với sự cố gắng, nỗ lực Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã hoàn thành công trình thanh niên đúng theo tiến độ đã đề ra.
Công trình Thanh niên là một trong những hoạt động thiết thực mà Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông phát động nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ các chi đoàn trực thuộc trong việc góp sức, góp sức phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, xây dựng môi trường công sở xanh, sạch, đẹp. Hi vọng rằng với ý nghĩa thiết thực của công trình “Vườn hoa thanh niên” của chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ ngày càng được lan tỏa, là tiền đề để thu hút và phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích của đoàn viên thanh niên chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh trong xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc ./.

Một số hình ảnh
Tác giả bài viết: Trần Văn Thoại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top