22:45 EST Thứ hai, 09/12/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 01/07/2019 05:57
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 , vừa qua, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức triển khai một số nội dung công tác đoàn trong thời gia tới và chia tay đoàn viên thanh niên về công tác tại đơn vị mới.
 
Toàn cảnh cuộc họp
 
Tại cuộc họp thay mặt Ban chấp hành chi đoàn đồng chí Trần Văn Thoại,  Bí thư Chi đoàn đã quán triệt, phổ biến nội dung một số văn bản của Đoàn cấp trên, trong đó tập trung vào việc triển khai thực hiện Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019 do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động, sau đó đoàn viên thanh niên chi đoàn đã tiến hành thảo luận để lấy ý kiến nhằm thực có hiệu quả phong trào nêu trên. Qua quá trình thảo luận đã có nhiều ý kiến hay, nhiều phương án mang tính xây dựng của đoàn viên, thanh niên, thay mặt Ban chấp hành chi đoàn, đồng chí Trần Văn Thoại đã ghi nhận và tiếp thu để sớm ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện trong thời gian tới.
Đồng chí Trần Văn Thoại – Bí thư Chi đoàn tặng quà cho các đoàn viên thanh niên
 
Cũng tại Cuộc họp đồng chí Trần Văn Thoại đã thay mặt Ban chấp hành chi đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đóng góp của các đồng chí được điều động công tác về Bảo hiểm xã hội các huyện. Hi vọng rằng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ để thực hiện có hiệu quả trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác đoàn./.
 

Tác giả bài viết: Trần Văn Thoại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top