01:59 ICT Thứ sáu, 15/11/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông Tổ chức các hoạt động đại đơn vị hỗ trợ xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2019 16:02
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Được sự cho phép của Đảng uỷ, chính quyền cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Chi đoàn Ủy ban nhân dân xã Đắk Wer tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Đắk Wer với 10 phần quà tổng trị giá các phần quà hơn 3 triệu đồng.
 

 
Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện
 
Với phương châm: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, buổi tình nguyện đã thể hiện sự chung tay, góp sức của tuổi trẻ 2 chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh và chi đoàn UBND xã Đắk Wer trong phong trào thực hiện xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian tới, chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ tiếp tục tham mưu cho Đảng uỷ, lãnh đạo cơ quan tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng các Kế hoạch nhằm giúp đỡ xã Đắk Wer giữ vững các chỉ tiêu đã đạt được một cách bền vững. Hi vọng rằng những hoạt động ý nghĩa này sẽ ngày càng lan tỏa và nhân rộng hơn nữa để góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội tại xã Đắk Wer qua đó góp phần tạo mối liên hệ đoàn kết giữa 2 đơn vị kết nghĩa, đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh và chi đoàn UBND xã Đắk Wer trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống công đồng .

Tác giả bài viết: Trần Văn Thoại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top