01:08 EST Thứ tư, 20/11/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp Chi đoàn Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA03) tổ chức hoạt trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Bon kết nghĩa SanaB xã Quảng Sơn

Đăng lúc: Thứ năm - 12/09/2019 05:33
      Chiều ngày 11/9/201, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp Chi đoàn Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA03) tổ chức hoạt trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Bon kết nghĩa SanaB xã Quảng Sơn.
     Với tinh thần “Dành cho trẻ thơ những gì tốt đẹp nhất” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Bon kết nghĩa, đoàn viên thanh niên 2 chi đoàn đã xây dựng nhiều tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian bổ ích, đồng thời tổ chức trao quà khuyến học cho 7 cháu thiếu niên nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học tập, cũng tại chương trình đoàn đã tổ chức trao 350 phần quà gồm: bánh kẹo, sữa… cho các cháu thiếu nhi tại Bon kết nghĩa.
 Đây là hoạt động truyền thống, mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh và các hội đoàn thể đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng tại đơn vị kết nghĩa. “Đêm hội trăng rằm” không chỉ đã mang đến cho các cháu thiếu nhi một không khí trung thu thật đầm ấm, vui nhộn  mà qua đó còn động viên, khích lệ các cháu thi đua học tốt, phấn đấu luôn luôn là con ngoan, trò giỏi. Đồng thời tạo nên mối quan hệ gắn kết hơn nữa giữa cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bon kết nghĩa.
Một số hình ảnh tại buổi trao quà
 
 
 
Tác giả bài viết: Văn Thoại, Minh Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top