12:25 EST Thứ ba, 19/11/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp với Chi đoàn Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA03) tổ chức hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại xã Đắk R’moan, thị xã Gia Nghĩa

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2019 23:31
Thực hiện Chương trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, đồng thời bằng những hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Vừa qua, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA03) Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức thăm và tặng quà các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Đắk R’moan, thị xã Gia Nghĩa.
Tại buổi tình nguyện tuy điều kiện thời tiết không thuận lợi, trời mưa to, gió lớn, đường xá lầy lội đi lại khó khăn nhưng với tấm lòng tương thân tương ái, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn để đưa từng phần quà nhỏ bé đến tận các gia đình nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả của các cá nhân có hoàn cảnh kém may mắn để họ có thêm động lực nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Hai chi đoàn đã tổ chức thăm và tặng 15 phần quà với các nhu yếu phẩm như: sữa, gạo, dầu ăn, bánh kẹo, tiền mặt….cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Đắk R’moan, thị xã Gia Nghĩa, tổng trị giá các phần quà trị giá gần 5 triệu đồng.
 
 

 
Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Với các hoạt động tình nguyện sôi nổi, hiệu quả, thiết thực, tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông và Tuổi trẻ Công an tỉnh Đắk Nông đã và đang dần khẳng định vai trò xung kích trên các lĩnh vực, tích cực hưởng ứng các phong trào vì tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Hi vọng trong thời gian tới 2 chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh và Chi đoàn Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA03) Công an tỉnh Đắk Nông sẽ tích cực tổ chức các chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng ngày càng thiết thực và ý nghĩa hơn nữa.

Tác giả bài viết: Trần Văn Thoại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top