12:41 EDT Thứ hai, 19/08/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh hưởng ứng hoạt động “Hiến máu tình nguyện”

Đăng lúc: Thứ năm - 14/09/2017 21:41
         Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.
        Nhận thức chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè” năm 2017, chiều ngày 12/9/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đoàn viên Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Trung tâm truyền máu khu vực Tây Nguyên - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Hiến máu cứu người đã trở thành nét đẹp truyền thống, là hoạt động thường niên được đông đảo đoàn viên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tham gia hưởng ứng.
 
 
Bí thư Trần Văn Thoại và Đoàn viên Trần Văn Hoàng tham gia hiến máu
 
        Thông qua hoạt động “Hiến máu tình nguyện” năm nay, đoàn viên Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh mong muốn bày tỏ trách nhiệm của mình với cộng đồng, sống không thờ ơ, sống có trách nhiệm. Hi vọng “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cùng sẻ chia giọt máu hồng để có thêm nhiều người bệnh được cứu sống từ nghĩa cử cao đẹp này./.
Tác giả bài viết: Trần Trọng Hiếu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top