12:43 EDT Thứ ba, 18/06/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Công đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ năm - 18/10/2018 00:19
       Sáng ngày 18/10/2018, Công đoàn BHXH tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chủ trì có đồng chí Hồ Tấn Lộc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn, tham dự còn có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cùng toàn thể chị em phụ nữ thuộc Văn phòng BHXH tỉnh.
      Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Hồ Tấn Lộc đã ôn lại lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam, kể lại những phụ nữ trung hậu, đảm đang, bất khuất trong thời kỳ dựng nước, thời  kỳ kháng chiến,… Để qua đó, mỗi chị em chúng ta cố gắng phát huy những đức tính quý báu của người phụ nữ, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó. Cũng tại đây, đồng chí đã tặng những bó hoa tươi thắm cùng những vần thơ hay cho chị em phụ nữ.

Ảnh: Đồng chí Hồ Tấn Lộc, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng
        Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh cũng bày tỏ niềm vui, chúc mừng chị em ngày phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, trong thời gian tới, lãnh đạo cơ quan sẽ cố gắng quan tâm hơn nữa tới chị em phụ nữ, vì sự tiến bộ phụ nữ để chị em yên tâm công tác và là hậu phương vững chắc cho mỗi gia đình.
      Cùng với những lời chúc mừng đó, đồng chí Trần Ngọc Quân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cũng chia sẻ những vất vả của cán bộ nữ làm trong ngành BHXH. Mong rằng chị em luôn mạnh khỏe, vui vẻ để phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ giao phó, luôn là một người con, người vợ, người mẹ chu toàn việc cơ quan cũng như việc gia đình.
       Thay mặt toàn thể chị em phụ nữ, đồng chí Lê Thị Nhàn, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra Kiểm tra cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền cũng như Công đoàn cơ sở đã luôn quan tâm và thực hiện đầy đủ các quyền lợi, chế độ cho chị em cũng như luôn động viên, khích lệ tinh thần chị em luôn yên tâm công tác, phấn đấu.
       Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các CB nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, và để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu.

Tác giả bài viết: Phương Loan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top