23:01 EDT Thứ tư, 23/10/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/07/2019 00:57
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, nhằm tri ân công lao của những người có công với đất nước, ngày 25/7/2019, đại diện Công đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh do đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn đã cùng với các đoàn thể tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng hiện đang sinh sống tại đơn vị kết nghĩa là Bon SaNa B, xã Quảng Sơn, huyện Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Hồ Tấn Lộc đã chia sẻ: thực hiện lời dạy của Bác, Đảng và Nhà nước ta luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Công đoàn BHXH tỉnh tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo lơi Bác, đó là luôn động viên kịp thời tới những gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đồng thời, đồng chí Hồ Tấn Lộc gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc tới gia đình các đồng chí có công với cách mạng và mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo và học tập. Tại buổi gặp mặt, BHXH tỉnh đã trao tặng 34 phần quà tương đương 7 triệu đồng cho các gia đình người có công với cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn Bon SaNa B, xã Quảng Sơn.
 
Việc thăm hỏi và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng tại Bon SaNa B là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Đắk Nông đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc; đồng thời là nguồn động viên các thương bệnh binh và người có công với cách mạng khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội./.

Tác giả bài viết: Thế Mười
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top